Khăn khô đa năng Likado

Khăn khô đa năng Likado dạng cuộn lớn
Khăn khô đa năng Likado dạng cuộn nhỏ
Khăn khô đa năng Likado 400gr kích thước 20x22cm
Khăn khô đa năng Likado 300gr

Khăn khô đa năng Likado 300gr

45.000₫-11%

40.000₫

Khăn khô đa năng Likado 400gr kích thước 15x20cm

Khăn vải đa năng là sản phẩm vệ sinh cho bé được các mẹ rất ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với khăn ướt.Sau đây Likado xin đưa ra những ưu điểm vượt trội của khăn vải đa năng để các mẹ có nguồn thông tin để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bé.

 

Ưu điểm của khăn vải đa năng so với khăn ướt

Sản phẩm: Khăn vải đa năng được đóng gói ở dạng tiệt trùng ở dạng khô nên không có môi trường cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển vì vậy sản phẩm này không cần chất bảo quản, chất chống mốc, sản phẩm được đóng gói ở dạng khô nên tùy vào mục đích sử dụng các mẹ có thể dùng khô hoặc dùng ướt.Vào mùa đông các mẹ có thể dùng kết hợp với nước ấm để bé không bị lạnh mông.

 

Giá: Sản phẩm có giá rẻ hơn khăn ướt chỉ với 270 tờ giá 40,000đ, khăn ướt 80 tờ giá 30,000đ

Độ an toàn: sản phẩm này không chứa hóa chất nên hoàn toàn an toàn với làn da nhạy cảm của bé, dùng khăn vải khô đa năng kết hợp với nguồn nước sạch để vệ sinh cho bé giúp bé không bị hăm da, viêm da dị ứng.

Khăn vải khô đa năng loại nào tốt

Hiện nay các kênh thương mại điện tử phát triển, kéo theo việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn chỉ với sản phẩm khăn vải đa năng theo likado thống kê đã có khoảng hơn 50 nhãn hiệu, làm cho khách hàng rất khó khăn khi chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé.Likado xin tư vấn cho các mẹ những tiêu chí để chọn nhãn hàng khăn vải đa năng tốt nhất.

Tiêu chí 1: Nhãn hiệu phổ thông được nhiều khách hàng nhận diện và được đánh giá tốt trên các kênh thương mại điện tử như lazada,shopee, facebook, website và được các mẹ trên các group chăm sóc trẻ sơ sinh đánh giá tốt.

Tiêu chí 2: sản phẩm có giá hợp túi tiền người tiêu dùng, có dải phân khúc sản phẩm rộng để có thể phục vụ phân đông khách hàng.

Tiêu chí 3:Công ty có hệ thống kênh phân phối rộng trong các siêu thị bán lẻ, các hệ thống cửa hàng mẹ và bé, các kênh bán hàng online để khách hàng có thể đặt hàng dễ dàng và tiện lợi cho công việc mua sắm.

Tiêu chí 4: sản phẩm được quảng cáo rộng rãi trên các kênh thông tin đại chúng để khách hàng có thể nhận diện dễ dàng

Tiêu chí 5: công ty có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Likado xin đề cử một số nhãn hiệu khăn vải đa năng tin cậy cho khách hàng

Khăn vải khô đa năng mamamy

Khăn vải khô đa năng miki

Khăn vải khô đa năng mamago

Cách sử dụng khăn vải đa năng

Khăn vải đa năng có rất nhiều công năng, Likado sẽ giới thiệu cách sử dụng theo từng công năng

Hướng dẫn sử dụng khăn vải đa năng bằng Video

Vệ sinh cho bé

Các mẹ lấy lượng khăn vừa đủ nhúng vào nguồn nước sạch vắt ráo và cho vào hộp dùng dần trong ngày.Trong những ngày đông lạnh giá các mẹ nên kết hợp khăn với nước ấm và trà xanh để tăng khả năng diệt khuẩn cho bé, hoặc kết hợp với máy làm ấm do likado phân phối để giữ ấm cho khăn trong mùa đông.

Khăn lạnh

Các bạn dùng khăn nhúng vào nguồn nước sạch vắt ráo và đựng vào hộp đựng trong ngăn mát như vậy các bạn có đã có những tờ khăn lạnh mát rượi trong mùa hè nóng bức.

Tẩy trang

Các bạn nữ nên dùng kem tẩy trang để tẩy trang trước sau đó dùng khăn vải thấm và loại bỏ phần phấn dư thừa còn lại.

Lau đồ dùng, lau kính ô tô

Để lau đồ dùng lau kính ô tô các bạn nên nhúng ướt khăn, để khi lau đạt hiệu quả bám bụi tốt nhất.

Vệ sinh da mặt trong spa và trong xăm hình tattoo, lau miệng cho bé trong trường mẫu giáo

Khăn vải đa năng dùng để vệ sinh da mặt cho khách hàng trong spa, dùng lau miệng cho các bé trong trường mẫu giáo và loại bỏ phần mực thừa trong xăm hình tattoo.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin likado đưa ra trên đây quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được nhãn hàng khăn vải đa năng tốt nhất cho bé.

 

 

 

 

Hotline 02463.283.634