Bỉm và tã giấy khác nhau thế nào? Nên chọn loại nào tốt hơn?

Bỉm và tã giấy khác nhau thế nào? Nên chọn loại nào tốt hơn? Nên sử dụng bỉm vải hay tã giấy nào tốt nhất?

Hiện nay, lựa chọn và sử dụng các đồ sơ sinh cho các bé là vấn đề mà được rất nhiều các mẹ quan tâm. Và hai dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất luôn được các mẹ tin dùng lựa chọn đó là bỉm và  tã giấy. Vậy sự khác biệt giữa bỉm và tã giấy là gì? Cùng đọc thông tin chia sẻ về sự khác biệt của 2 sản phẩm dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm chất lượng nhé!

Bỉm và tã giấy luôn được đánh giá là 2 sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bán chạy nhất trên thị trường, sử dụng rất tiện lợi và có nhiều ưu điểm nổi bật. Bỉm và tã giấy đều có khả năng thấm hút vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm chất lượng khác nên đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người tiêu dùng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.

Tã giấy

Tã giấy là sản phẩm mà trong thời gian gần đây nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Sử dụng tã giấy có độ thấm hút tốt và có khả năng bảo vệ được làn da của bé một cách an toàn nhất. Tuy nhiên thì tã giấy rất mỏng nên trong khoảng thời gian từ 2- 3 tiếng thì các mẹ cần thay loại tã giấy khác cho bé nhà mình để đảm bảo được độ thông thoáng và sạch sẽ nhất cho bé.

Bỉm giấy

Bỉm giấy thì có độ bền hơn so với các sản phẩm khác, bỉm được thiết kế dày dặn hơn rất nhiều nên có khả năng chịu được thấm hút tốt nhất cho các bé. Trong thời gian dài thì các mẹ có thể yên tâm sử dụng bỉm cho bé. Vì thế mà các mẹ có thể yên tâm lựa chọn, sử dụng bỉm giấy cho bé nhà mình.

Nên sử dụng tã giấy hay bỉm giấy là tốt nhất cho bé?

Lựa chọn sử dụng tã giấy hay bỉm giấy là tùy vào mục đích sử dụng của các mẹ dành cho các bé. Nhưng quan trọng hơn là các mẹ cần lựa chọn mua được loại bỉm và tã giấy đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng chuyên cung cấp được các sản phẩm cho bé một cách đẹp nhất và bền nhất, an toàn cho da của trẻ nhỏ.

Lựa chọn và sử dụng tã giấy và bỉm giấy cho các bé là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bé nhà mình. Vậy thì các mẹ còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn luôn loại tã giấy và bỉm giấy mang thương hiệu likado.

Bình luận về bài viết