Cách dùng nước giặt xả Dnee tốt nhất

Là một trong những dòng thương hiệu sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Nước giặt Dnee là một hóa phẩm được nhiều người tin dùng nhất là các bà nội trợ hiện nay. Để sử dụng tốt loại sản phẩm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách dùng nước giặt xả Dnee tốt nhất.

Nước giặt xả Dnee được phổ biến nhờ tính năng đánh bay vết bẩn, lưu hương lâu và an toàn cho da tay của người giặt cũng như đảm bảo sức khỏe cho các bé yêu của bạn

Nước giặt xả Dnee màu xanh 3000ml

Để phát huy được tính năng từ nước giặt Dnee màu xanh này, sau khi giặt xong bạn hãy hòa từ một nửa nắp đến một nắp cùng với 5 lít nước hoặc dùng đủ cho 10 bộ quần áo của trẻ em. Sau đó, hãy để cho quần áo được ngâm trong hỗn hợp từ 5 đến 10 phút sau đó hãy giặt lại bằng nước sạch sau đó bạn có thể vắt ráo và đem quần áo đi phơi ở nơi thoáng mát là xong.

Nếu bạn nào đang giặt tay thì có thể hoàn toàn yên tâm vì độ pH của sản phẩm chỉ nằm ở mức trung tính, nên hoàn toàn vô hại nhưng lại rất mềm dịu với da tay và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, sản phẩm được được trải qua các quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt nên có độ tiêu chuẩn rất cao. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau trong gia đình mà nhất là các bé con của mình.

Nếu bạn sử dụng máy giặt, hãy hoa từ 1 đến 2 nắp cho nước sau cùng của quá trình giặt là xong. Khi sử dụng nước giặt Dnee màu xanh, bạn tuyệt đối không nên sử dụng chung với những loại nước giặt khác.

Nước giặt xả Dnee màu tím 3000ml

Được chế tạo từ một công thức đặc biệt thể làm bật các vết bẩn ra khỏi quần áo của bé. Các hoạt chất Polyalate sẽ giúp quần áo ngăn chặn được các vết bẩn khi quay trở lại và sẽ không làm làn da của mọi người cũng như của bé bị kích ứng. Bên cạnh đó, các hoạt chất lưu hương cao cấp từ Thái lan sẽ làm cho quần áo được thơm tho suốt ngày dài cũng như luôn làm cho vải luôn tươi mới và mềm mại.

Một trong những tính năng được rất nhiều bà mẹ chọn lựa cho bé yêu và cho gia đình của mình chính là mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng, giúp quần áo thơm lâu mà giặt rất sạch nữa nhé. Quần áo của bé sẽ lưu hương và thơm tho suốt cả ngày dài mà không gây ngứa ngáy hay khó chịu cho bé yêu. Đây là dòng sản phẩm thích hợp cho các bé trai, có thể sử dụng cho các bé gái đều được.

Xem thêm các bài viết của Likado

Bình luận về bài viết