Giá túi trữ sữa Pur trên thị trường hiện nay

Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm túi trữ sữa tốt nhất và mang lại độ đảm bảo chất dinh dưỡng cao nhất cho em bé, cũng như có một chi phí giá cả phù hợp với tài chính của gia đình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin từ giá túi trữ sữa Pur trên thị trường hiện nay.

Túi đựng sữa Pur được sản xuất từ Thái Lan, thương hiệu Pur là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho em bé và mẹ trên thị trường thế giới. Thương hiệu đã đạt tiêu chuẩn ISO cũng như đang được khách hàng hiện nay đánh giá rất cao. Ngoài ra, những sản phẩm từ thương hiệu Pur còn được sản xuất trên tiêu chuẩn của chất lượng Mỹ UL và chất lượng Châu Âu CE.

Túi trữ sữa pur hộp 50 túi

Các túi trữ sữa Pur được làm từ những chất liệu cao cấp, chắc chắn và không chứa chất BPA nên rất an toàn khi sử dụng cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được cục thực phẩm cũng như Cục dược phẩm của Mỹ phê duyệt là BPA Free nên rất an toàn cho em bé khi sử dụng sản phẩm túi trữ sữa.

Khi bạn cho sữa vào túi trữ sữa Pur, bạn không nên cho sữa đầy túi vì khi sữa bị đông lại sẽ làm cho thể tích bị tăng lên là làm cho túi bị vỡ ra, Mỗi túi đựng sữa nên dùng vừa đủ cho một lần bú của trẻ để khi rã đông sẽ có tính thuận lợi hơn. Sản phẩm có thể trữ sữa trong tủ lạnh tốt trong vòng 4 tháng từ ngăn đá. Nếu sữa được lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể bảo quản trong 48h. Nếu sữa được bảo quản bên ngoài thì có thể để trong 6 tiếng đồng hồ.

Túi trữ sữa Pur

Túi trữ sữa Pur là một sản phẩm có giá thành tương đối rẻ so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, nhằm giúp cho các bà mẹ có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi trong gia đình còn nhiều khoản cần phải chi tiêu và sử dụng khác. Mức giá của những loại sản phẩm túi trữ sữa Pur này sẽ dao động từ 50.000 đồng cho 10 túi đến 200.000 đồng cho 60 túi. Tùy theo những nhu cầu của các bà mẹ dành cho bé mà chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không có thành phần BPA, túi trữ sữa Pur sẽ mang đến cho con của bạn những nguồn dinh dưỡng giá trị nhất ngay khi bạn không có ở nhà hay trong tình trạng tắc sữa. hãy tìm đến một đơn vị uy tín để có thể lựa chọn cũng như được tư vấn tốt nhất.

xem thêm các bài viết khác của Likado

Bình luận về bài viết