Khăn vải không dệt làm khăn ướt có tốt không? Mua khăn vải không dệt ở đâu?

Khăn vải không dệt là gì? Có an toàn cho trẻ sơ sinh hay không?

Ngày nay người ta có xu hướng sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khăn vải không dệt cũng không nằm ngoài số đó. Nghe khăn vải không dệt chắc hẳn nhiều người còn quá xa lạ, nhưng khi đã nghe đến khăn vải đa năng thì từ khóa khăn vải không dệt lại rất quen thuộc. Bởi hầu hết các khăn vải khô đa năng đều được làm từ chất liệu vải không dệt. Tuy nhiên quy trình kiểm định chất lượng cũng như nguyên liệu đầu vào của các thương hiệu là khác nhau. Vậy làm sao để chọn được khăn vải không dệt chất lượng? Bài viết này xin giới thiệu với các mẹ một lựa chọn tối ưu cho dòng sản phẩm khăn vải không dệt đó chính là khăn vải khô đa năng Likado.

Khăn vải khô đa năng Likado

Khăn vải không dệt sử dụng để làm gì? Sử dụng khăn vải không dệt làm khăn ướt có tốt không?  Đây là hai câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi mới biết đến dòng sản phẩm này. Khăn vải không dệt hay còn gọi là khăn vải khô đa năng có rất nhiều công dụng. Trước tiên loại khăn này được rất nhiều mẹ lựa chọn cho trẻ sơ sinh đặc biệt khăn vải đa năng Likado. Lý do nào khiến các mẹ lại tin tưởng sử dụng loại khăn này cho bé đến như vậy? Đó là bởi thay vì mẹ sử dụng khăn giấy khô để vệ sinh cho bé thì sử dụng khăn vải Likado sẽ mềm mại hơn, an toàn hơn, tiện lợi hơn, và đặc biệt là thấm hút tốt hơn. Sử dụng khăn vải không dệt Likado làm khăn ướt cũng khá tiện ích.  Khăn vải không dệt Likado được làm từ sợi bông ép cotton nên khả năng thấm hút tốt, độ đàn hồi cao, khó rách. Vì được làm từ thành phần tự nhiên không chứa chất tạo hương liệu, chất bảo quản như một số loại khăn ướt nhiều người sử dụng đang e ngại hiện nay nên khăn vải Likado được khá nhiều người yêu thích và tin dùng.

Cách sử dụng khăn vải khô đa năng Likado như khăn ướt.

Mẹ hay thường sử dụng khăn ướt để lau tay, lau mặt cho bé. Hay sử dụng những khăn vải thông thường nhúng nước để lấy đi những vết bụi bám bẩn trên bề mặt đồ dùng trong nhà. Tuy nhiên những loại khăn ướt vệ sinh cho bé lại chứa chất tạo hương, có nguy cơ gây dị ứng cao cho bé. Còn những loại khăn vải thông thường sau khi lau xong mẹ lại phải giặt giũ rất mất công sức. Chính vì vậy mà khăn vải đa năng Likado sử dụng làm khăn ướt là giải pháp thông minh và tiết kiệm.

Mẹ muốn sử dụng khăn ướt để vệ sinh cho bé chỉ cần một thao tác rất đơn giản là nhúng chiếc khăn vải khô đa năng Likado vào nước ấm là có ngay một chiếc khăn ấm để vệ sinh cho bé. Khăn này đã được tiệt trùng sẵn, hoàn toàn không để lại bụi vải sau khi lau nên rất an toàn, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh. Hơn thế nữa thiết kế nhỏ vừa tay, sử dụng một lần nên cũng rất tiện lợi và tiết kiệm cho mẹ. Muốn sử dụng khăn lạnh, mẹ cũng chỉ cần nhúng qua chiếc khăn vào nước sau đó để trong ngăn mát tủ lạnh là có nay chiếc khăn theo ý muốn.

Còn một điều băn khoăn nữa là sử dụng khăn vải không dệt có kinh tế hơn so với khăn ướt hay không? Nếu như sử dụng khăn ướt mọi người chỉ sử dụng cho những mục đích nhất định, không thể sử dụng để thấm hút nước. Khi sử dụng khăn vải đa năng Likado vừa có thể sử dụng như một chiếc khăn khô mềm mại, vừa có thể sử dụng như một chiếc khăn ướt tiện lợi an toàn. Giá thành của khăn vải khô đa năng Likado cũng hợp lí hơn. Vậy thì lựa chọn khăn ướt hay khăn vải đa năng Likado. Chắc hẳn các mẹ cũng đã có câu trả lời rồi đúng không nào?

Khăn vải khô đa năng Likado

Mua khăn vải không dệt ở đâu?

Bài viết phía trên có giới thiệu với mọi người dòng sản phẩm khăn vải không dệt Likado. Một sản phẩm an toàn và chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, an toàn đối với trẻ sơ sinh. Hiện nay khăn vải đa năng Likado đã được phân phối trên toàn quốc. Vui lòng xem các thông tin về sản phẩm cũng như mua hàng trên website: https://likado.vn/

Khăn vải không dệt Likado là sản phẩm khăn vải không dệt an toàn, chất liệu giấy dày dặn, sử dụng làm khăn ướt an toàn không chứa hóa chất bảo quản, chất tạo hương. Đặc biệt an toàn với làn dạy nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Và điều then chốt khiến khăn vải đa năng Likado nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng chính là ở chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tự phân hủy cũng như tính năng vượt trội, tiện ích cho người sử dụng.

 

Bình luận về bài viết