Những điều cần biết từ nước giặt Dnee xanh

Là một dòng sản phẩm ngoại nhập đến từ Thái Lan, nước giặt Dnee đang là hóa phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng trong thị trường trong nước. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những ưu điểm của nước giặt Dnee xanh.

Nước giặt Dnee xanh được biết đến với những tính năng lưu hương cao, đảm bảo sức khỏe cho trẻ em và da tay cho người lớn khi sử dụng và trong mọi hoạt động của quần áo.

Nước giặt xả Dnee màu xanh 3000ml

Nước giặt Dnee màu xanh là một sản phẩm này được rất nhiều bà mẹ chọn lựa cho bé yêu và cho gia đình của mình với mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng, giúp quần áo thơm lâu mà giặt rất sạch nữa nhé. Quần áo của bé sẽ lưu hương và thơm tho suốt cả ngày dài mà không gây ngứa ngáy hay khó chịu cho bé yêu. Đây là dòng sản phẩm thích hợp cho các bé trai, có thể sử dụng cho các bé gái đều được.

Bên cạnh đó, nước giặt Dnee màu xanh được chế tạo từ một công thức đặc biệt thể làm bật các vết bẩn ra khỏi quần áo của bé. Các hoạt chất Polyalate sẽ giúp quần áo ngăn chặn được các vết bẩn khi quay trở lại và sẽ không làm làn da của mọi người cũng như của bé bị kích ứng. Bên cạnh đó, các hoạt chất lưu hương cao cấp từ Thái lan sẽ làm cho quần áo được thơm tho suốt ngày dài cũng như luôn làm cho vải luôn tươi mới và mềm mại.

Nếu bạn nào đang giặt tay thì có thể hoàn toàn yên tâm vì độ pH của sản phẩm chỉ nằm ở mức trung tính, nên hoàn toàn vô hại nhưng lại rất mềm dịu với da tay và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, sản phẩm được được trải qua các quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt nên có độ tiêu chuẩn rất cao. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau trong gia đình mà nhất là các bé con của mình.

Nước giặt xả Dnee màu xanh 960ml

Để phát huy được tính năng từ nước giặt Dnee màu xanh này, sau khi giặt xong bạn hãy hòa từ một nửa nắp đến một nắp cùng với 5 lít nước hoặc dùng đủ cho 10 bộ quần áo của trẻ em. Sau đó, hãy để cho quần áo được ngâm trong hỗn hợp từ 5 đến 10 phút sau đó hãy giặt lại bằng nước sạch sau đó bạn có thể vắt ráo và đem quần áo đi phơi ở nơi thoáng mát là xong.

Nếu bạn sử dụng máy giặt, hãy hoa từ 1 đến 2 nắp cho nước sau cùng của quá trình giặt là xong. Khi sử dụng nước giặt Dnee màu xanh, bạn tuyệt đối không nên sử dụng chung với những loại nước giặt khác.

Xem thêm các bài viết của Likado

Bình luận về bài viết