Những tính năng trong nước giặt xả D-nee 3000ml

Mỹ hóa phẩm nói chung và bột giặt nói riêng là những sản phẩm được các bà mẹ và các bà nội trợ lưu ý quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến da và sức khỏe của người sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những tính năng trong nước giặt xả Dnee 3000ml.

Hiện nay, nước giặt xả Dnee 3000ml là một loại chuyên dùng cho em bé sơ sinh nhằm bảo vệ cho làn da non nớt của bé tốt nhất.

Nước giặt xả D-nee màu hồng 3000ml

Nước giặt xả Dnee giúp ngăn ngừa vết bẩn

Một trong những điều mà các bà mẹ luôn quan tâm khi chọn một sản phẩm nước giặt xả chính là độ tẩy vết bẩn, cũng như khả năng đánh bật các vết ố có trên quần áo của em bé trong thời gian nhanh nhất.

Nước giặt xả Dnee 3300ml dành cho các bé được công ty nước ngoài nghiên cứu và đã cho ra đời một công thức đặc biệt bao gồm các hoạt chất như Sodium Laureth Sulfate, Sodium Lauryl Sulfate và Polyalate sẽ đánh mạnh các vết bẩn ra khỏi quần áo cũng như ngăn chặn các vết bẩn có thể quay trở lại.

Nước giặt xả Dnee mềm dịu với da tay

Khi sử dụng nước giặt xả, điều thứ hai mà rất nhiều bà mẹ quan tâm chính là nước giặt có chất tẩy rửa quá mạnh sẽ làm cho các quần áo của người thân cũng như em bé có dấu hiệu bị rách, mòn hoặc bị bay màu. Đặc biệt là nếu các mẹ giặt tay sẽ có tình trạng nớt tay, tróc da gây đau rát.

Tuy nhiên với nước giặt xả Dnee mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì nước giặt có độ pH trung tính nên hoàn toàn phù hợp da tay và không làm hỏng quần áo của các bé.

Nước giặt xả Dnee có hương thơm dịu nhẹ

Dung dịch giặt xả D-nee màu trắng 3000ml

Nếu các mẹ đang lo lắng về mùi hương của nước giặt xả thì có thể sẽ rất thích thú với mùi hương dịu nhẹ mà sản phẩm sẽ mang lại, nhất là trên trẻ sơ sinh dễ bị dị ứng bởi các mùi hương cũng sẽ không có tác dụng phụ hay làm bé khó chịu.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính lưu hương giúp cho bé có thể tự do hoạt động suốt ngày mà không làm quần áo bị bay mùi hương hoặc bị lấn át bởi mồ hôi của cơ thể bé.

Trên đây là những tính năng là nước giặt xả Dnee mang đến cho mọi người, nhất là cho các bé. Với vô số các loại nước giặt hiện nay thì không ít các bà mẹ đang lo lắng cũng như phân vân khi chọn nước giặt hay xà bông giặt cho bé. Hãy sử dụng nước giặt xả Dnee để cảm nhận được những ưu điểm của sản phẩm nhé.

Xem thêm các bài viết của Likado

Bình luận về bài viết