Có nên sử dụng túi trữ sữa Lansinoh

Túi trữ sữa là một trong những vật dụng được các bà mẹ bỉm sữa hiện nay rất quan tâm vì nó hỗ trợ giữ các chất dinh dưỡng cho bé khi các bà mẹ đã hết kỳ nghỉ thai sản và phi trở lại môi trường làm việc. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin có nên sử dụng túi trữ sữa Lansinoh hay không.

Túi trữ sữa Lansinoh là một trong những thương hiệu túi giữ sữa hàng đầu tại quốc gia Mỹ, với lợi ích có thể chống rò gỉ cao, độ đôi dây kéo được thiết kến toàn chắc chắn, chất liệu đã được tiệt trùng và luôn sẵn sàng để lưu trữ sữa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế phần lấy sữa tiện dụng để tránh bị nhiễm khuẩn. Những quá trình kiểm nghiệm cho thấy, túi trữ sữa hoàn toàn không có chất gây độc hại BPA.

Túi trữ sữa Lansinoh

Túi đựng sữa Lansinoh được làm từ các vật liệu cao cấp và an toàn, cam kết không chứa chất BPA nhằm đảm bảo sức khỏe cho con bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ hai lớp nhựa dày nên có thể làm sữa được bảo quản trong thời gian lâu hơn. Túi có thể sử dụng trực tiếp với máy đưa sữa ra ngoài giúp cho các mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Với thiết kế cùng chân dưới nên sản phẩm có thể tự đứng vững cùng một đường kéo khóa tiện lợi.

Túi đựng sữa Lansinoh có thể tiết kiệm được diện tích khi sử dụng, các túi đựng đều được tiệt trùng nên bạn không hề sợ con mình bị nhiễm khuẩn. Túi có thể bỏ trong ngăn cạnh hoặc ngăn đông rất an toàn và vệ sinh. Với túi đựng Lansinoh bạn có thể bảo quản sữa trong vòng 10 giờ ở bên ngoài và 8 ngày trong ngăn mát tủ lạnh và 6 tháng trong ngăn đông. Bên cạnh đó, túi đựng có thể đảm bảo giữ nguyên các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ.

Để sử dụng túi trữ sữa Lansinoh bạn hãy xé phần dấu an toàn để mở một cách nhẹ nhàng nhất. Vì sản phẩm đã được khử trùng nên bạn có thể cho sữa mẹ vào túi ngay lặp tức. Trước khi đóng túi đựng sữa lại bạn nên đọc lại dung lượng và ghi thời điểm bạn cho sữa vào túi. Sau đó, bạn hãy kẹp túi bằng hai ngón để ép không khí ra khỏi bì. Túi có thể đặt được ở vị trí nằm ngang hoặc đứng để có thể tiết kiệm diện tích.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm túi trữ sữa Lansinoh, tuy nhiên để có được túi chất lượng và chính hãng bạn nên tìm một đơn vị chuyên cung cấp uy tín nhất để được tư vấn tốt nhất.

xem thêm các bài viết khác của Likado

Bình luận về bài viết