Giá túi trữ sữa Unimom trên thị trường hiện nay

Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm trữ sữa chất lượng và đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho con mình. Và một trong những thương hiệu đang được nhiều người biết đến chính là Unimom. Vậy giá túi trữ sữa Unimom trên thị trường hiện nay là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các túi đựng sữa Unimom được làm từ những chất liệu cao cấp, chắc chắn và không chứa chất BPA nên rất an toàn khi sử dụng cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được cục thực phẩm cũng như Cục dược phẩm của Mỹ phê duyeetn là BPA Free nên rất an toàn cho người sử dụng.

Túi trữ sữa mẹ Unimom

Túi đựng sữa Unimom được sản xuất từ Hàn Quốc, thương hiệu Unimom là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho em bé và mẹ trên thị trường thế giới. Những sản phẩm từ thương hiệu này được sản xuất trên tiêu chuẩn của chất lượng Mỹ UL và chất lượng Châu Âu CE. Ngoài ra, thương hiệu còn có tiêu chuẩn ISO được khách hàng hiện nay đánh giá rất cao.

Ngoài ra, những túi đựng sữa được làm từ hai lớp nhựa cao cấp rất chắc chắn nên sẽ không có tình trạng bị rò rỉ sữa cũng như không bị rách trong quá trình bảo quản. Túi được thiết kế tự đứng rất thuận lợi cho việc đựng sữa ở bên trong cũng như có thể xếp ngay ngắn để không chiếm nhiều diện tích của tủ lạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với 2 loại khóa trên miệng túi để không bị tràn sữa khi bảo quản ở môi trường ngoài.

Hiện nay, các loại túi trữ sữa Unimom có rất nhiều loại cũng như có nhiều mức giá khác nhau. Như có các túi sữa cảm ứng nhiêt, các túi sữa có dung tích 210ml … Mức giá của những loại sản phẩm này sẽ dao động từ 44.000 đồng cho 10 túi đến 340.000 đồng cho 60 túi. Tùy theo những nhu cầu của các bà mẹ mà chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Túi đựng sữa Unimom là một sản phẩm có giá thành tương đối rẻ so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, nhằm giúp cho các bà mẹ có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi trong gia đình còn nhiều khoản cần phải chi tiêu và sử dụng khác.

Từ những ưu điểm và các tính năng vượt trội của túi đựng sữa Unimom, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này để đựng sữa cho con của mình trong những lúc tắc sữa. Tuy nhiên để có được một sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên tìm đến một đơn vị kinh nghiệm uy tín để có được bình đựng sữa chính hãng.

xem thêm các bài viết của likado

Bình luận về bài viết