Giá nước giặt Dnee trên thị trường hiện nay

Nước giặt Dnee là một trong những loại hóa phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, đặc biệt là những người đang có con nhỏ để đem đến độ an toàn trên da của bé. Để biết thêm về loại sản phẩm này, chúng tôi sẽ chia sẻ những giá nước giặt Dnee trên thị trường hiện nay qua bài viết sau.

Hiện nay, giá nước giặt Dnee rất đa dạng vì có rất nhiều chủng loại, kích thước tuy nhiên chất lượng mà sản phẩm mang lại vẫn không thay đổi.

Giới thiệu về nước giặt Dnee

Nước giặt Dnee được biết đến từ một dòng sản phẩm có uy tín và chất lượng được nhập khẩu trực tiếp đến từ Thái Lan. Đây cũng là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng đời sống cho mọi người. Với thành phần chính là làm mềm vải cũng như giúp hương thơm được lưu lại bền lâu hơn.

Nước giặt xả Dnee màu tím 3000ml

Bên cạnh đó, nước giặt sẽ không làm hại đến phần da tay, rất phù hợp với em bé, sẽ giúp cho quần áo của bạn cũng như của bé có thể thơm ngát suốt ngày. Ngoài ra, nước giặt còn có thể ngăn cản các vết bẩn quay trở lại trên áo quần hoặc đánh bay vết bẩn chỉ trong một thời gian ngắn.

Thành phần nước giặt Dnee

Nước giặt Dnee được chế tạo từ các công thức đặc biệt nhất để có thể đánh bay các vết bẩn cũng như các Polyalate sẽ làm cho các vết bẩn không quay trở lai mà không làm cho những làn da nhạy cảm của bé bị kích ứng.

Ngoài ra, trong nước giặt Dnee còn có độ pH trung tính nên sẽ làm cho da tay của bạn không bị khô rát, bong tróc da hoặc làm hư hỏng quần áo. Các tính lưu hương sẽ làm cho quần áo của bé có được tính dịu mát và thơm tho suốt cả ngày dài.

Các thành phần trong nước giặt Dnee gồm có như Sodium Laury Sulfate, Polyacrylate, Sodium Laureth Sulfate các hoạt chất này được hòa lẫn với nhau trong nước giặt Dnee 3000ml. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng cũng như không mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín cũng như bạn cần xem trước thành phần để có được sản phẩm tốt nhất.

Giá nước giặt Dnee

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước giặt Dnee mang nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như nước giặt Dnee màu hồng, Dnee màu tím, Dnee màu xanh, Dnee màu trắng. Mỗi loại này để có thể tích là 3000ml và có giá dao động từ 160.000 đồng đến 190.000 cho mỗi sản phẩm. Hãy lựa chọn nước giặt Dnee để có được giải pháp lưu giữ quần áo và đảm bảo an toàn cho da của bé tốt nhất ngay bây giờ nhé.

Xem thêm các bài viết của Likado

Bình luận về bài viết