Những điều cần biết về nước giặt Dnee giá rẻ

Bạn đang lo lắng về loại nước giặt Dnee mới xuất hiện trên thị trường, bạn đang phân vân có nên sử dụng sản phẩm này hay không. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết những điều cần biết về nước giặt Dnee giá rẻ.

Nước giặt Dnee giá rẻ là một sản phẩm chuyên dụng dành để tẩy rửa cũng như giặt đồ cho em bé, với tính năng an toàn và đánh bay vết bẩn rất nhanh.

Thương hiệu nước giặt Dnee

Nước giặt Dnee giá rẻ nói riêng và thương hiệu Dnee nói chung là một dòng các sản phẩm rất nổi tiếng đến từ Thái Lan với mục tiêu chăm sóc cho gia đình. Để có được những tiêu chuẩn an toàn cao nhất, Dnee đã phải trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm cũng như quy trình sản xuất rất nghiêm.

Các dòng thương hiệu Dnee gồm có dầu gội sữa tắm giá rẻ, nước giặt xả Dnee. Các dòng sản phẩm này hiện nay đang được nhiều người Việt Nam ưu tiên chọn dùng.

Nước giặt xả Dnee xanh 3000ml

Nước giặt Dnee có tính tẩy trắng quần áo

Các bé thường hay nghịch ngợm nên quần áo không thể nào tránh khỏi những vết bẩn cứng đầu từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này luôn làm cho các bà mẹ phải đau đầu mệt mỏi vì nếu chà mạnh tay sẽ làm cho quần áo bị hỏng nhưng nếu chà nhẹ thì vết bẩn sẽ không mất đi.

Chính vì vậy, nước giặt Dnee giá rẻ đã nghiên cứu các hoạt chất thành công như Sodium Laureth Sulfate, Polyalate và Sodium Lauryl Sulfate. Các chất này sẽ làm vết bẩn bật nhanh ra khỏi quần áo và có tính năng ngăn các vết bẩn quay trở lại xâm hại đến làn da nhạy cảm của bé.

Nước giặt Dnee có hương thơm dịu nhẹ

Những bé ở tuổi hiếu động thì mồ hôi chính là tác nhân làm quần áo nhanh có mùi hôi và ảnh hưởng đến da làm cho bé bị ngứa hoặc nổi sảy. Hiểu được vấn đề này, sản phẩm đã có những tinh thể lưu hương nhằm giữ hương trên quần áo của bé mà không gây hại đến làn da mỏng manh của bé. Mặt khác sẽ giúp cho bé thoải mái hơn khi hoạt động.

Nước giặt Dnee an toàn cho bé và người giặt

Nếu bạn đã ngán ngẩm những loại nước giặt làm cho da tay của bạn bị rát, tróc da, khô tay thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hàm lượng pH có trong nước giặt rất thấp. Điều này không chỉ tốt cho da tay mà còn giúp bảo quản quần áo được tốt hơn.

Ngoài ra, khi bé sử dụng quần áo thì hoạt tính tẩy rửa trên sản phẩm sẽ không làm ảnh hưởng đến da của bé. Hãy chọn sản phẩm nước giặt Dnee giá rẻ để đảm bảo sức khỏe và quần áo của bé được tốt nhất.

Xem thêm các bài viết của Likado

Bình luận về bài viết