Mua túi đựng sữa mẹ ở đâu tốt nhất

Túi đựng sữa là một vật dụng không còn quá xa lạ đối với các bà mẹ hiện nay. Với sản phẩm này, các bà mẹ sẽ dễ dàng bảo quản được sữa mẹ một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên việc mua túi đựng sữa mẹ ở đâu để vừa đảm bảo kinh tế vừa đạt tiêu chuẩn an toàn tốt nhất vẫn là vấn đề đáng quan tâm hiện nay.

Việc bảo quản sữa mẹ sau khi ra môi trường ngoài là rất quan trọng, nếu bạn mua túi đựng sữa không chất lượng thì sẽ làm mất các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Đặc biệt dụng cụ đựng sữa phải đảm bảo an toàn để không lọt những không khí từ bên ngoài vào cũng như các vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập làm cho con của bạn bị tiêu chảy hay có thể ảnh hưởng đến đề kháng và sức khỏe của bé.

Túi trữ sữa Unimom

Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu cũng như hỏi ý kiến của những người đã sử dụng để biết được nơi có thể cung cấp túi đựng sữa uy tín và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm cũng như các chứng minh về sản phẩm đạt chất lượng khi sử dụng.

Các loại túi đựng sữa mẹ hiện nay sẽ có nhiều kích thước khác nhau nhưng cũng sẽ có chung một ưu điểm vượt trội. Với những kích thước như 150ml đến 280ml, các bà mẹ có thể dự trữ lượng sữa cho con mình cùng một lúc. Khi sử dụng các sản phẩm túi đựng sữa, bạn phải nên tiệt trùng cũng như đã phải được tiệt trùng sẵn. Về giá thành, túi đựng sữa sẽ có giá rất rẻ chứ không quá cao như mọi người thường nghĩ.

Túi trữ sữa Medela

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi đựng sữa mẹ, tuy nhiên để có được một sản phẩm chất lượng bạn nên chọn những sản phẩm đã được làm từ nhựa BPA hoàn toàn để không bị độc hại cũng như có thể đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Ngoài ra, bạn hãy chọn những sản phẩm được thiết kế thông minh để tránh tình trạng bị rò rỉ sữa cũng như có thể đứng vững khi đặt trong tủ lạnh để bảo quản.

Bên cạnh đó, các túi đựng sữa phải có một dung tích phù hợp mỗi khi hút sữa mẹ, vì bạ không nên dồn sữa trong mỗi lần hút vào trong một túi đựng. Khi chọn túi đựng sữa, các mẹ hãy chọn một sản phẩm có thương hiệu đầy đủ, có tính uy tín trên thị trường hiện nay cũng như tìm đế các đơn vị, siêu thị lớn để chắc chắn không mua phải những túi đựng sữa kém chất lượng hay hàng giả hàng nhái. Đồng thời, khi chọn một sản phẩm như vậy bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách tối đa.

xem thêm các bài viết khác của likado

Bình luận về bài viết