Những lý do nên chọn túi đựng sữa Medela

Với xã hội phát triển ngày nay thì việc dự trữ sữa để cho những em bé dùng dần là một việc rất phổ biến. Chính vì vậy, túi đựng sữa đã ra đời để giúp cho các bà mẹ có thể trữ sữa tốt hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những lý do nên chọn túi đựng sữa Medela đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng trên thế giới.

Túi đựng sữa Medela có thể tiết kiệm được diện tích khi sử dụng, các túi đựng đều được tiệt trùng nên bạn không hề sợ con mình bị nhiễm khuẩn. Túi có thể bỏ trong ngăn cạnh hoặc ngăn đông rất an toàn và vệ sinh. Với túi đựng Medela bạn có thể bảo quản sữa trong vòng 10 giờ ở bên ngoài và 8 ngày trong ngăn mát tủ lạnh và 6 tháng trong ngăn đông. Bên cạnh đó, túi đựng có thể đảm bảo giữ nguyên các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ.

Túi đựng sữa Medela hộp 20 túi

Túi đựng sữa Medela được làm từ các vật liệu cao cấp và an toàn, cam kết không chứa chất BPA nhằm đảm bảo sức khỏe cho con bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ hai lớp nhựa dày nên có thể làm sữa được bảo quản trong thời gian lâu hơn. Túi có thể sử dụng trực tiếp với máy đưa sữa ra ngoài giúp cho các mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Với thiết kế cùng chân dưới nên sản phẩm có thể tự đứng vững cùng một đường kéo khóa tiện lợi.

Một trong những ưu điểm cuối cùng của túi đựng sữa Medela chính là dễ dàng khi sử dụng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là các bà mẹ có thể lưu trữ một lượng sữa thích hợp cho các bé. Hãy mở túi đựng sữa ra bằng cách xé bên mép túi để tách miệng ra, sau đó cho sữa mẹ vào và ép túi dẹp xuống sao cho phần không khí thừa ra bên ngoài hết rồi dùng hai ngón tay vuốt nhẹ để phần hóa túi được kéo lại.

Tiếp theo bạn hãy dùng bút để ghi ngày lên trên túi đựng sữa, sau đó cho vào một ngăn đông đá. Khi bạn lấy ra cho con mình sử dụng hãy cho túi đựng sữa trong nước ấm để bớt lạnh cũng như rã đông. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng nước sôi hay cho vào lò vi sóng để rã đông vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng trong sữa. Sau đó bạn chỉ cần cho sữa vào bình bú và cho bé sử dụng là được.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng túi đựng sữa Medela các con của mình. Tuy nhiên để có giá và chất lượng cao, hãy đến với những đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn tốt nhất.

xem thêm các bài viết khác của likado

Bình luận về bài viết