Những ưu điểm vượt trội từ túi đựng sữa Unimom

Đối với những bậc cha mẹ muốn dự trữ sữa cho con mình do lượng sữa không đều. Do vậy trên thị trường đang xuất hiện một sản phẩm chuyên dụng để giữ sữa tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội từ túi đựng sữa Unimom qua bài viết sau đây.

Túi đựng sữa Unimom được sản xuất từ Hàn Quốc, thương hiệu Unimom là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho em bé và mẹ trên thị trường thế giới. Những sản phẩm từ thương hiệu này được sản xuất trên tiêu chuẩn của chất lượng Mỹ UL và chất lượng Châu Âu CE. Ngoài ra, thương hiệu còn có tiêu chuẩn ISO được khách hàng hiện nay đánh giá rất cao.

Túi đựng sữa Unimom

Các túi đựng sữa Unimom được làm từ những chất liệu cao cấp, chắc chắn và không chứa chất BPA nên rất an toàn khi sử dụng cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được cục thực phẩm cũng như Cục dược phẩm của Mỹ phê duyeetn là BPA Free nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, túi đựng sữa được làm từ hai lớp nhựa cao cấp rất chắc chắn nên sẽ không có tình trạng bị rò rỉ sữa cũng như không bị rách trong quá trình bảo quản. Túi được thiết kế tự đứng rất thuận lợi cho việc đựng sữa ở bên trong cũng như có thể xếp ngay ngắn để không chiếm nhiều diện tích của tủ lạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với 2 loại khóa trên miệng túi để không bị tràn sữa khi bảo quản ở môi trường ngoài.

Nếu thời gian trước bạn phải hút sữa vào trong bình rồi mới cho vào túi dự trữ thì bây giờ bạn có thể sử dụng túi như một sản phẩm hút sữa để tiết kiệm cho mình một khoản thời gian cũng như không làm cho sữa mẹ chảy ra ngoài làm mất vệ sinh. Phần chữ in ở lớp trong cũng như ở lớp ngoài sẽ luôn an toàn khi cho bé sử dụng cũng như không bị mờ hay dễ dàng bị xóa đi.

Túi trữ sữa mẹ Unimom

Túi đựng sữa Unimom là một sản phẩm có giá thành tương đối rẻ so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, nhằm giúp cho các bà mẹ có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi trong gia đình còn nhiều khoản cần phải chi tiêu và sử dụng khác.

Với những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội trên đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này để đựng sữa cho con của mình trong những lúc tắc sữa. Tuy nhiên để có được một sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên tìm đến một đơn vị kinh nghiệm uy tín để có được bình đựng sữa chính hãng.

xem thêm các bài viết khác của likado

Bình luận về bài viết