Túi đựng sữa mẹ loại nào tốt nhất hiện nay

Túi đựng sữa mẹ là một vật dụng không thể thiếu với các bà mẹ cũng như các em bé hiện nay. Để giúp các bà mẹ có thể chọn được một túi đựng sữa chất lượng, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những túi đựng sữa mẹ loại nào tốt nhất hiện nay.

Những thương hiệu túi đựng sữa mẹ đang được nhiều người tin dùng cũng như nổi tiếng trên thế giới hiện nay phải kể đến như Sunmum, Medela, Unimum. Mỗi sản phẩm sẽ có một tính năng riêng để các bà mẹ có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Túi trữ sữa Medela hộp 20 túi

Túi đựng sữa mẹ Medela là một sản phẩm được làm từ Thụy Sĩ với hai lớp nhựa an toàn cao cấp. Đây là một trong những sản phẩm có thể bảo vệ sữa không bị phản ứng các oxy hóa. Tuy nhiên để có được sản phẩm này, các bà mẹ phải bỏ ra một phần giá khá cao cho 20 túi là 398.000 đồng.

Túi đựng sữa Unimom được sản xuất từ Hàn Quốc với cấu tạo từ hai lớp nhựa chắc chắn và an toàn. Bên cạnh đó, hai lớp kéo khóa trên miệng túi sẽ không làm cho sữa bị tràn hay chảy ra ngoài. Phần chữ in ở phần giữa túi và bên ngoài túi sẽ khó phai và luôn an toàn cho bé. Với 30 túi từ thương hiệu Unimom bạn sẽ phải trả với mức giá 192.000 đồng.

Túi đựng sữa Sunmum được sản xuất từ Thái Lan được chứng nhận là một trong những sản phẩm an toàn nhất với chất liệu từ nhựa BPA hoàn toàn không độc hại cho bé. Được cấu tạo từ hai lớp nhựa chắc chắn nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bảo quản sữa. Đặc biệt, sản phẩm có thể hút vào túi mà không cần dụng cụ hút nào khác. Túi đựng sữa Sunmum đã đạt giải thường là một túi đựng sữa tốt nhất năm 2014 từ danh hiệu Asean Plasticds Silver.

Túi trữ sữa Sunmum 

Việc bảo quản sữa mẹ sau khi ra môi trường ngoài là rất quan trọng, nếu bạn mua túi đựng sữa không chất lượng thì sẽ làm mất các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Đặc biệt dụng cụ đựng sữa phải đảm bảo an toàn để không lọt những không khí từ bên ngoài vào cũng như các vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập làm cho con của bạn bị tiêu chảy hay có thể ảnh hưởng đến đề kháng và sức khỏe của bé.

bạn cần tìm hiểu cũng như hỏi ý kiến của những người đã sử dụng để biết được nơi có thể cung cấp túi đựng sữa uy tín và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm cũng như các chứng minh về sản phẩm đạt chất lượng khi sử dụng.

xem thêm các bài viết khác của likado

Bình luận về bài viết